Cho x < y < 0 và | x | - | y | = 100. Tính x-y.
M minhha77 21 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x < y < 0 và | x | - | y | = 100. Tính x-y.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x < y < 0 và | x | - | y | = 100. Tính x-y.
C chaugiang81 21 Tháng bảy 2015 #2 |x| -|y| = 100 <=>-x -(-y)= 100 vì x<y<0 <=> -x +y= 100 <=> x-y= -100