Cho minh hoi bai ly nay voi ************aaaaaaaaaaa

K

kisamenhox

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình sóng tại A và B là Ua=Ub=5cos(20pi.t)mm . Khoảng cách giữa hai nguồn là 24cm, sóng truyền trên mặt nước ổn định, không bị môi trường hấp thụ. Tốc độ truyền sóng 40 cm/s. Xét đường tròn (C) tâm I bán kính R=4can3 , với I là điểm nằm trên đường trung trực của AB cách trung điểm O của AB một đoạn bằng R (bán kính đường tròn). Điểm M nằm trên (C) xa A nhất dao động với biên độ bằng
A. 5 mm B. 10 mm C. 3,32mm D. 9,71mm
 
Top Bottom