H
hv_ngan_hang_25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình làm nhưng lẻ quá.ko dám chắc chắn đúng hay sai nữa.
tìm m để 2 cực trị thỏa mãn.
[latex]1.y=x^3-3x^2-mx+2[/latex] cách đều đt y= x-1.
[latex]2. y=x^3-2x^2+(2m+3)x-2m-4[/latex] nằm về 2 phía đt y=-2
[latex]3.y=-x^3+3x^2+3(m^2-1)x-3m^2-1[/latex] cách đều gốc tọa độ
[latex]y=mx^3-3mx^2+(2m+1)x+3-m[/latex] có khoảng cách giữa chúng là [latex]\sqrt{\frac{10}{3}}[/latex]
[latex]y=x^3-3(m+1)x^2+3m(m+2)x[/latex] cùng vs gốc tọa độ O tạo thành 1 tam giavs có diện tích =6
[latex]y=2x^3-3(2m+1)x^2+6m(m+1)x+1[/latex] cùng vs [latex]M(2m^3;m)[/latex] thành 1 tam giác có diện tích min.
nếu ngại gõ công thức thì mọi ng post kết quả lên nha.
tìm m để 2 cực trị thỏa mãn.
[latex]1.y=x^3-3x^2-mx+2[/latex] cách đều đt y= x-1.
[latex]2. y=x^3-2x^2+(2m+3)x-2m-4[/latex] nằm về 2 phía đt y=-2
[latex]3.y=-x^3+3x^2+3(m^2-1)x-3m^2-1[/latex] cách đều gốc tọa độ
[latex]y=mx^3-3mx^2+(2m+1)x+3-m[/latex] có khoảng cách giữa chúng là [latex]\sqrt{\frac{10}{3}}[/latex]
[latex]y=x^3-3(m+1)x^2+3m(m+2)x[/latex] cùng vs gốc tọa độ O tạo thành 1 tam giavs có diện tích =6
[latex]y=2x^3-3(2m+1)x^2+6m(m+1)x+1[/latex] cùng vs [latex]M(2m^3;m)[/latex] thành 1 tam giác có diện tích min.
nếu ngại gõ công thức thì mọi ng post kết quả lên nha.