cho mình hỏi 0/ kết quả là gì

H

huutho2408

Chào bạn

cho mình hỏi 0/\infty kết quả có phải ra 0 hay đó là dạng vô định vì mình thấy trong sách chỉ có in các dạng như \infty/\infty 0.\infty 0/0
Bạn à tất cả các cái trên đều là dạng vô định hình
nên bạn tính giới hạn bạn phải dùng các phương pháp :
nhân lượng liên hợphay có thể rút gọn tử cho mẫu không
 
V

vodichhocmai

cho mình hỏi 0/\infty kết quả có phải ra 0 hay đó là dạng vô định vì mình thấy trong sách chỉ có in các dạng như \infty/\infty 0.\infty 0/0

Bạn hãy lấy một ví dụ nho nhỏ cho tôi coi ? Để chứng tỏ có dạng [TEX]\frac{0}{\inft}[/TEX]. Thì tôi nói nó sẽ bằng [TEX]0[/TEX]
 
Top Bottom