[FONT="]Câu 1:Giá trị của biểu thức
bằng
khi
.[/FONT]
[FONT="]Câu 2:Giá trị biểu thức
bằng .[/FONT]
[FONT="]Câu 3:Tứ giác ABCD có
. Các tia phân giác góc B và D cắt nhau tại I. Số đo góc BID bằng
[/FONT]
[FONT="]Câu 4:Cho đoạn thẳng AB = 8 cm. Gọi M là một điểm nằm giữa A và B. Vẽ về một phía của AB các hình vuông AMNP, BMLK có tâm theo thứ tự là C, D. Gọi O là trung điểm của CD. Ta có khoảng cách từ O đến AB là cm.[/FONT]
[FONT="]Câu 5:Cho tam giác ABC đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng với H qua AB, E là điểm đối xứng với H qua AC. Biết AB = 12 cm, AC = 9 cm, AH = 7,2 cm. Tổng độ dài của BD và CE là cm.[/FONT]
[FONT="]Câu 6:Cho phân thức
. Khi đó biểu thức
là một phân thức có giá trị bằng (giả thiết phân thức
luôn có nghĩa).[/FONT]
[FONT="]Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):[/FONT]
[FONT="]Câu 7:Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó, các đường thẳng AD, MN cùng với đường thẳng là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên đường thẳng được viết bởi chữ cái in hoa vào ô trống).[/FONT]
[FONT="]Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé ![/FONT]
[FONT="]Câu 8:Giá trị lớn nhất của biểu thức
là .[/FONT]
[FONT="]Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé ![/FONT]
[FONT="]Câu 9:Nếu
thì kết quả so sánh giữa giá trị biểu thức
với số
là
.[/FONT]
[FONT="]Câu 10:Cho các tam giác ABC (BC > AC) có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó AM DN (nhập kết quả so sánh thích hợp vào ô trống).[/FONT]
[FONT="]Câu 1:Chữ cái nào sau đây là hình không có đầy đủ cả tâm đối xứng và trục đối xứng?[/FONT]
[FONT="]I[/FONT]
[FONT="]H[/FONT]
[FONT="]M[/FONT]
[FONT="]O[/FONT]
[FONT="]Câu 2:Chữ cái nào sau đây là hình không có tâm đối xứng?[/FONT]
[FONT="]I[/FONT]
[FONT="]X[/FONT]
[FONT="]S[/FONT]
[FONT="]W[/FONT]
[FONT="]Câu 3:Kết quả rút gọn phân thức
là[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Câu 4

hân thức
rút gọn thành:[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Câu 5:Cho tứ giác ABCD. Gọi M, N, P, Q lần lượt là các trung điểm của AB, BC, CD, DA. Hai đường chéo AC và BD phải thỏa mãn điều kiện gì để tứ giác MNPQ là hình thoi?[/FONT]
[FONT="]AC vuông góc với BD tại trung điểm mỗi đường[/FONT]
[FONT="]AC bằng BD[/FONT]
[FONT="]AC cắt BD tại trung điểm mỗi đường[/FONT]
[FONT="]Cả 3 câu trên đều sai[/FONT]
[FONT="]Câu 6:Với x = -2 tì giá trị của phân thức
là:[/FONT]
[FONT="]0[/FONT]
[FONT="]-8[/FONT]
[FONT="]8[/FONT]
[FONT="]không xác định[/FONT]
[FONT="]Câu 7:Cho tam giác ABC với D nằm chính giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. Hãy xác định điều kiện của tam giác ABC để tứ giác AEDF là hình vuông.[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC cân tại A[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC vuông tại A[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC đều[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC vuông cân tại A[/FONT]
[FONT="]Câu 8:Một tứ giác có nhiều nhất[/FONT]
[FONT="]1 góc vuông.[/FONT]
[FONT="]2 góc vuông.[/FONT]
[FONT="]3 góc vuông.[/FONT]
[FONT="]4 góc vuông.[/FONT]
[FONT="]Câu 9:Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Tam giác ABC phải thỏa mãn điều kiện gì để tứ giác BDCP là hình thoi?[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC cân[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC đều[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC vuông tại B[/FONT]
[FONT="]Tam giác ABC vuông tại C[/FONT]
[FONT="]Câu 10:Hình chữ nhật ABCD có một cạnh bằng 3cm và góc giữa hai đường chéo bằng
thì cạnh còn lại bằng[/FONT]
[FONT="]
.[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]
hoặc
[/FONT]
[FONT="]1,5 cm hoặc 6cm.[/FONT]
[FONT="]Câu 1:Giá trị của phân thức
bằng
khi
bằng .[/FONT]
[FONT="]Câu 2:
Cho hình vuông ABCD có cạnh 4 cm. M là điểm bất kì thuộc đường chéo BD. Gọi E, F lần lượt là các hình chiếu của M trên các cạnh AB, AD. Khi M di chuyển trên BD thì chu vi của tứ giác AEMF không đổi và bằng cm.[/FONT]
[FONT="]Câu 3:Cho phân thức
. Khi đó biểu thức
là một phân thức có giá trị bằng (giả thiết phân thức
luôn có nghĩa).[/FONT]
[FONT="]Câu 4:Cho biểu thức
với
. Giá trị của
khi
là .[/FONT]
[FONT="]Câu 5:Cho tam giác ABC đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng với H qua AB, E là điểm đối xứng với H qua AC. Biết AB = 12 cm, AC = 9 cm, AH = 7,2 cm. Tổng độ dài của BD và CE là cm.[/FONT]
[FONT="]Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):[/FONT]
[FONT="]Câu 6:Cho hình bình hành ABCD, có E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, CD. Khi đó, ba đường thẳng AC, EF và là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên một đường thẳng viết bởi chữ cái in hoa vào chỗ trống).[/FONT]
[FONT="]Câu 7:Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho
Vậy số đo góc A bằng
[/FONT]
[FONT="]Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé ![/FONT]
[FONT="]Câu 8:Cho phân thức
. Cho biết điều kiện để giá trị của phân thức P xác định là
. Tập S ở đây bằng {} (nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ‘’;’’).[/FONT]
[FONT="]Câu 9:Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
là .[/FONT]
[FONT="]Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé ![/FONT]
[FONT="]Câu 10:Nếu
thì kết quả so sánh giữa giá trị của biểu thức
và số
là
[/FONT]
[FONT="] [/FONT]