\int_{1}^{2} \frac{1+x^2}{x^3}lnx dx :khi (80)::khi (80):
T toanhocgreen 21 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{1+x^2}{x^3}lnx dx[/TEX] :khi (80)::khi (80): Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{1+x^2}{x^3}lnx dx[/TEX] :khi (80)::khi (80):
D dien0709 24 Tháng ba 2015 #2 $I=\int_{1}^{2} \dfrac{1+x^2}{x^3}lnx dx$ $f(x)dx=\dfrac{1}{x}lnxdx+\dfrac{1}{x^3}lnxdx=udu+I_1$ $u=lnx$=>$du=\dfrac{1}{x}dx$ , $dv=x^{-3}dx$=>$v=-\dfrac{1}{2x^2}$ =>$I_1=-\dfrac{1}{2x^2}lnx-\dfrac{1}{4x^2}$=>I=...
$I=\int_{1}^{2} \dfrac{1+x^2}{x^3}lnx dx$ $f(x)dx=\dfrac{1}{x}lnxdx+\dfrac{1}{x^3}lnxdx=udu+I_1$ $u=lnx$=>$du=\dfrac{1}{x}dx$ , $dv=x^{-3}dx$=>$v=-\dfrac{1}{2x^2}$ =>$I_1=-\dfrac{1}{2x^2}lnx-\dfrac{1}{4x^2}$=>I=...