Toán 12 Mặt cầu

wonhaemanhimanhii

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng năm 2018
247
152
61
22
Gia Lai
CHV
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng (P) cho tam giác OAB cân tại O, OA=OB=2a, góc AOB=120. Trên đường thẳng vuông góc với P tại O lấy hai điểm C và sao cho ABC vuông tại C và tam giác ABD đều. Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD
3acan2/2
acan2/3
5acan2/2
5acan2/3
 
Top Bottom