Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ:
Suất điện động = 6V, [tex]r=1\Omega , R_{1}=1\Omega , R_{2}=R_{3}=3\Omega[/tex]. Khi K đóng ampekế chỉ [tex]I_{1}[/tex], khi K mở ampekế chỉ [tex]I_{2}[/tex], biết [tex]I_{1}=\frac{9}{5}I_{2}[/tex].
a. Tìm [tex]R_{4}[/tex].
b. Cđdđ qua khóa K khi K đóng.
2.Cho mạch điện: Suất điện động 7,2V, [tex]r=2\Omega , R_{1}=R_{2}=R_{3}=3\Omega , C=0.4\mu F, R_{A}=0[/tex]. Khi K đóng [tex]I_{A}= 0,36A[/tex].
a. Tính [tex]I_{A}[/tex] khi K ngắt.
b. [tex]I_{K}[/tex] khi K đóng.
c. Điện tích của tụ khi K ngắt, K đóng
Suất điện động = 6V, [tex]r=1\Omega , R_{1}=1\Omega , R_{2}=R_{3}=3\Omega[/tex]. Khi K đóng ampekế chỉ [tex]I_{1}[/tex], khi K mở ampekế chỉ [tex]I_{2}[/tex], biết [tex]I_{1}=\frac{9}{5}I_{2}[/tex].
a. Tìm [tex]R_{4}[/tex].
b. Cđdđ qua khóa K khi K đóng.
2.Cho mạch điện: Suất điện động 7,2V, [tex]r=2\Omega , R_{1}=R_{2}=R_{3}=3\Omega , C=0.4\mu F, R_{A}=0[/tex]. Khi K đóng [tex]I_{A}= 0,36A[/tex].
a. Tính [tex]I_{A}[/tex] khi K ngắt.
b. [tex]I_{K}[/tex] khi K đóng.
c. Điện tích của tụ khi K ngắt, K đóng