S
sanhprodn2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giùm mình 2 bài này nhé !!
1.Cho Hàm số : y= x^3 + m*(x^2) - m - 1 . Khi m = -3, định a để điểm cđ, ct? ở hai phía khác nhau của đường tròn : x^2 + y^2 - 2*a*x - 4*a*y + 5*(a^2) -1 = 0
Ai giải giùm mình bài này ... thank ^^
________
2.BPT này là 1 bài định m để pt y'=0 có 2 nghiệm dương nên S > 0 và P > 0 , BPT dưới đây là S > 0 : ( m/3m+6) > 0
Cho mình hỏi thêm cách giải BPT này :
mình giải rằng : m = 0 , lập BBT thì được m > 0 , sao trong đáp án lại ra m<0 , mình ko hiểu nữa ... ai biết chỉ giùm mình thank ^^
1.Cho Hàm số : y= x^3 + m*(x^2) - m - 1 . Khi m = -3, định a để điểm cđ, ct? ở hai phía khác nhau của đường tròn : x^2 + y^2 - 2*a*x - 4*a*y + 5*(a^2) -1 = 0
Ai giải giùm mình bài này ... thank ^^
________
2.BPT này là 1 bài định m để pt y'=0 có 2 nghiệm dương nên S > 0 và P > 0 , BPT dưới đây là S > 0 : ( m/3m+6) > 0
Cho mình hỏi thêm cách giải BPT này :
mình giải rằng : m = 0 , lập BBT thì được m > 0 , sao trong đáp án lại ra m<0 , mình ko hiểu nữa ... ai biết chỉ giùm mình thank ^^