Toán 9 Cho $\left(O,\frac{AB}{2}\right)$, C thay đổi trên đường tròn

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho $\left(O,\frac{AB}{2}\right)$, C thay đổi trên đường tròn, kẻ $CH\perp AB$ I trung điểm AC, OI cắt tiếp tuyến tại A ở M. MB cắt Ch tại K
a.CM 4 điểm C,H,O,I thuộc 1 đường tròn
b*.CM MC tiếp tuyến đường tròn tâm O
c. CM K trung điểm CH
d. Xác định vị trí của điểm C trên đường tròn để chu vi $\Delta ABC$ lớn nhất

....................................................................................................................................................................Cần lắm ae giải chi tiết ♥
♥ Share bạn bè với các mod toán giùm mình với ♥
 
Top Bottom