Toán 11 Cho khối chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, tam giác SAB là tam giác đều và nằm trong mặ

banhbao2k2

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
152
64
59
Kiên Giang
Trường làng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho khối chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, tam giác SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng (ABC). Gọi M là điểm trên cạnh SC sao cho MC = 3MS. Biết AB = 4; BC = x (x > 0). Khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và BM là?

 
Top Bottom