Cho K=\frac{1}{(\sqrt{x}+1)^2} Tìm $x$ để $K$ đạt Max
Linhlee318 Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 20 5 21 20 Bình Định Thcs Quang Trung 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho K=[tex]\frac{1}{(\sqrt{x}+1)^2}[/tex] Tìm $x$ để $K$ đạt Max
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho K=[tex]\frac{1}{(\sqrt{x}+1)^2}[/tex] Tìm $x$ để $K$ đạt Max
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 25 Tháng bảy 2018 #2 Linhlee318 said: Cho K=1/(căn x +1)^2 Tìm x để K đạt Max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện xác định $:$ $x \geq 0$ $K=\frac{1}{(\sqrt{x}+1)^{2}} \leq \frac{1}{(0+1)^{2}}= \frac{1}{1^{2}}= \frac{1}{1}=1$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x=0$ Vậy $Max_{K}=1 \Leftrightarrow x=0$ Reactions: baogiang0304
Linhlee318 said: Cho K=1/(căn x +1)^2 Tìm x để K đạt Max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện xác định $:$ $x \geq 0$ $K=\frac{1}{(\sqrt{x}+1)^{2}} \leq \frac{1}{(0+1)^{2}}= \frac{1}{1^{2}}= \frac{1}{1}=1$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x=0$ Vậy $Max_{K}=1 \Leftrightarrow x=0$