T
twinkle_moon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau nè trong quyển cấu trúc:
1/đặt u=Umax.cos(wt+ phi) vào R thuần thì CDHD là I
đặt u đó vào R thuần + điốt có điện trơ thuận bằng 0 và dtro ngược lớn thì CDHD là???@-) I Icăn 2 2I I/căn 2
(bổ túc cho mig về điót nha)
típ
2/.dây AB dài =n.lamda/2. tại S cách A:SA=10,75.lamda phát dao động có li độ u=A.sin (wt).biên độ sóg ko giảm.Điểm M gần A nhất có biên độ A.căn2, dao đông cùg fa vs S cák A 1 khoảg là bao nhiu lamda
0.625 0.648 0.684
ps:cho mig hỏi nếu là sog đơn c\thì cthuc dentafi= 2pi.d/lamda là độ lệch pha giữa 2 điểm, còn nếu sog giao thoa(2 sóg )thì cthuc tính độ lệch pha giữa 2 điẻm la j
3/OM=90cm.2 đầu cố định, có sóg dừg vs 3 bó.biên độ bùng là 3cm.tại N gần O nhất có biên độ 1.5cm. ON=?
2.5 7.5 5 10 (cm)
4/RLC có L thuần
khi w=100rad/s thì Pmax= 200W.khiw=50rad /s thì Uc max= 200v.tíg U,R,L,C
5/iang: a=0.8mm, D=1,2m.chíu đồg thời 2 bxa 0.75 và 0.45 (micromet).? cthuc xdinh vi trí vân tối trùg nhau
1.5(2t+1)mm 2.5(2t+1`)/2mm 1.7875(2t+1)/2mm 1.6875(2t+1)mm
6/CLLX đứng.nâng vật đến vị trí k bị biến dạng và thả k vtoc đầu.khi v=1m/s thì a=5m/s2.tìm w: 2 3 4 5căn3 rad/s)
1/đặt u=Umax.cos(wt+ phi) vào R thuần thì CDHD là I
đặt u đó vào R thuần + điốt có điện trơ thuận bằng 0 và dtro ngược lớn thì CDHD là???@-) I Icăn 2 2I I/căn 2
(bổ túc cho mig về điót nha)
típ
2/.dây AB dài =n.lamda/2. tại S cách A:SA=10,75.lamda phát dao động có li độ u=A.sin (wt).biên độ sóg ko giảm.Điểm M gần A nhất có biên độ A.căn2, dao đông cùg fa vs S cák A 1 khoảg là bao nhiu lamda
0.625 0.648 0.684
ps:cho mig hỏi nếu là sog đơn c\thì cthuc dentafi= 2pi.d/lamda là độ lệch pha giữa 2 điểm, còn nếu sog giao thoa(2 sóg )thì cthuc tính độ lệch pha giữa 2 điẻm la j
3/OM=90cm.2 đầu cố định, có sóg dừg vs 3 bó.biên độ bùng là 3cm.tại N gần O nhất có biên độ 1.5cm. ON=?
2.5 7.5 5 10 (cm)
4/RLC có L thuần
khi w=100rad/s thì Pmax= 200W.khiw=50rad /s thì Uc max= 200v.tíg U,R,L,C
5/iang: a=0.8mm, D=1,2m.chíu đồg thời 2 bxa 0.75 và 0.45 (micromet).? cthuc xdinh vi trí vân tối trùg nhau
1.5(2t+1)mm 2.5(2t+1`)/2mm 1.7875(2t+1)/2mm 1.6875(2t+1)mm
6/CLLX đứng.nâng vật đến vị trí k bị biến dạng và thả k vtoc đầu.khi v=1m/s thì a=5m/s2.tìm w: 2 3 4 5căn3 rad/s)