K
kimcuong09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm a , b , c biết
$a, ( 2x - 5 )( 3x + 6 ) = ax^2 + x + c$
$b, ( ax + b )( x^2 -x -1 ) = ax^3 + cx^2 - 1$
:khi (193): giúp tui tí nha
mai tui cần roài:khi (21):
Xin Thanks:khi (108):
$a, ( 2x - 5 )( 3x + 6 ) = ax^2 + x + c$
$b, ( ax + b )( x^2 -x -1 ) = ax^3 + cx^2 - 1$
:khi (193): giúp tui tí nha
mai tui cần roài:khi (21):
Xin Thanks:khi (108):
Last edited by a moderator: