chung minh rang cac diem uon cua do thi hs y= sinx nam tren dung cong y^2= (4x^2):(x^2+4)
H heoboo90 29 Tháng tám 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang cac diem uon cua do thi hs y= sinx nam tren dung cong y^2= (4x^2)x^2+4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang cac diem uon cua do thi hs y= sinx nam tren dung cong y^2= (4x^2)x^2+4)
D dadaohochanh 29 Tháng tám 2007 #2 SAXX bài này em chịu.Chả bits cái x nó như thế nào ở đồ thị 1 nữa.Hình như sai đề.U coi lại cái