K
kuangthien
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tình hình là còn mấy tháng nữa thui là thi rồi :|
Trên Hocmai nì thì ..0 có giảng dạy tiếng Pháp thi ĐH
Bạn nào có chỗ học thêm hay lò luyện thi tiếng Pháp nào ở HN thì chỉ các bạn với =.=
Tiếng Pháp...đang chết dần :-s
Trên Hocmai nì thì ..0 có giảng dạy tiếng Pháp thi ĐH
Bạn nào có chỗ học thêm hay lò luyện thi tiếng Pháp nào ở HN thì chỉ các bạn với =.=
Tiếng Pháp...đang chết dần :-s