Toán 9 Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F, G, H là các điểm thuộc các cạnh AB, BC, CD, DA sao cho AE = BF = CG = DH. Gọi O là giao điểm của AC và BD.
a) Chứng minh ba điểm F, O, H thẳng hàng
b) Chứng minh 4 điểm E, F, G, H thuộc đường tròn tâm O
c) Biết góc BEC bằng 60 độ, BC = 6 cm Tính BE
 
Top Bottom