[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD , điểm E thuộc BC , tia AE cắt CD tại G. Trên nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng AE chứa AD, kẻ AF vuông góc với AE và AF = AE
a) C/m 3 điểm F , C , D thẳng hàng
b) C/m [tex]\frac{1}{AD^2}[/tex] = [tex]\frac{1}{AE^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{AG^2}[/tex]
a) C/m 3 điểm F , C , D thẳng hàng
b) C/m [tex]\frac{1}{AD^2}[/tex] = [tex]\frac{1}{AE^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{AG^2}[/tex]