Toán 10 Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Tính độ dài véc tơ [tex]\left | \underset{AE}{\rightarrow}+\unde

Anhnguyen252003

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
660
794
131
21
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Tính độ dài véc tơ [tex]\left | \underset{AE}{\rightarrow}+\underset{EF}{\rightarrow} \right |[/tex] biết B là trung điểm của AE và F nằm trên tia AD sao cho AF = 3AD
@LN V
em xem lại đề đi nếu tính độ dài 2 vec tơ đó thì theo quy tắc + 2 vec tơ , độ dài 2 véc tơ AE và EF = độ dài AF = 3a
 
  • Like
Reactions: Lưu Đình Huy
Top Bottom