Toán 11 cho hình vuông ABCD cạnh a tâm O

tranthihaquen

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2022
1
2
6
17
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình vuông ABCD cạnh a tâm O. Gọi S là điểm nằm ngoài mặt phẳng (ABCD) sao cho SB=SD. Gọi M là điểm tùy ý trên AO với AM=x. Mặt phẳng (α) đi qua M song song với SA,BD và cắt SO,SB,AB lần lượt tại N,P,Q. Cho SA=a, tính diện tích MNPQ theo a và x, biết NM vuông góc MQ
 

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
cho hình vuông ABCD cạnh a tâm O. Gọi S là điểm nằm ngoài mặt phẳng (ABCD) sao cho SB=SD. Gọi M là điểm tùy ý trên AO với AM=x. Mặt phẳng (α) đi qua M song song với SA,BD và cắt SO,SB,AB lần lượt tại N,P,Q. Cho SA=a, tính diện tích MNPQ theo a và x, biết NM vuông góc MQ
tranthihaquenEm có thiếu đề không nhỉ, vì S không biểu diễn theo gì nên diện tích MNPQ cũng không biểu diễn được
1661597273951.png
Ngoài ra, em xem thêm tại Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
 
  • Love
Reactions: chi254
Top Bottom