Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông $ABCD$ cạnh $a$, tâm $O$. Hãy tính:
a. $\vec{AB}\cdot \vec{BC}; \vec{AB}\cdot \vec{BD};(\vec{AB}+\vec{AD})(\vec{BD}+\vec{BC});(\vec{AB}+\vec{AC}+\vec{AD})(\vec{DA}+\vec{DB}+\vec{DC})$.
b. $\vec{ON}\cdot \vec{AB};\vec{NA}\cdot \vec{AB}$ với $N$ là điểm trên cạnh $BC$.
c. $\vec{MA}\cdot \vec{MB}+\vec{MC}\cdot \vec{MD}$ với $M$ nằm trên đường tròn nội tiếp hình vuông.
em đang làm dở câu c mà hok bíc làm răng nữa cả :"""
a. $\vec{AB}\cdot \vec{BC}; \vec{AB}\cdot \vec{BD};(\vec{AB}+\vec{AD})(\vec{BD}+\vec{BC});(\vec{AB}+\vec{AC}+\vec{AD})(\vec{DA}+\vec{DB}+\vec{DC})$.
b. $\vec{ON}\cdot \vec{AB};\vec{NA}\cdot \vec{AB}$ với $N$ là điểm trên cạnh $BC$.
c. $\vec{MA}\cdot \vec{MB}+\vec{MC}\cdot \vec{MD}$ với $M$ nằm trên đường tròn nội tiếp hình vuông.
em đang làm dở câu c mà hok bíc làm răng nữa cả :"""
Attachments
Last edited by a moderator: