Cho hình vẽ.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Trần Tuyết Khả and hdiemht
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 1 Tháng năm 2018 #2 mỳ gói said: View attachment 52370 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cm MI. MK.MP = MP^3 Suy luận M là điểm chính giữa cung BC Max = (R - OH)^3 với OH vuông BC Reactions: mỳ gói and hdiemht
mỳ gói said: View attachment 52370 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cm MI. MK.MP = MP^3 Suy luận M là điểm chính giữa cung BC Max = (R - OH)^3 với OH vuông BC
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 1 Tháng năm 2018 #3 mỳ gói said: View attachment 52370 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ dàng chứng minh được: [tex]\Delta MIP đồng dạng \Delta MKP[/tex] (g.g) [tex]\Rightarrow \frac{MI}{MP}=\frac{MP}{MK}\Rightarrow MP^2=MI.MK\Rightarrow MP^3=MI.MP.MK[/tex] MI.MP.MK max khi MP^3 max hay M là điểm chính giữa cung BC Reactions: mỳ gói, Trần Tuyết Khả and Sơn Nguyên 05
mỳ gói said: View attachment 52370 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ dàng chứng minh được: [tex]\Delta MIP đồng dạng \Delta MKP[/tex] (g.g) [tex]\Rightarrow \frac{MI}{MP}=\frac{MP}{MK}\Rightarrow MP^2=MI.MK\Rightarrow MP^3=MI.MP.MK[/tex] MI.MP.MK max khi MP^3 max hay M là điểm chính giữa cung BC