a,tính các góc của hìng thang b.biết AB=3cm.tính độ dài BC,CD:khi (8)::Mloa_loa:
N nguyenhuong03 1 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,tính các góc của hìng thang b.biết AB=3cm.tính độ dài BC,CD:khi (8)::Mloa_loa:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,tính các góc của hìng thang b.biết AB=3cm.tính độ dài BC,CD:khi (8)::Mloa_loa:
N nguyenbahiep1 1 Tháng mười 2013 #2 câu a đề sai nhé em Hình thang vuông tại A và D tức A = D = 9 0 Có tam giác BDC vuông cân tại B tam giác ADB vuông cân tại A vậy A = D = 90 B = 45+90 C = 45 câu b AB = 3 vậy AD = 3 [laTEX]DB = 3\sqrt{2} = BC \Rightarrow DC = 6[/laTEX] theo pytago
câu a đề sai nhé em Hình thang vuông tại A và D tức A = D = 9 0 Có tam giác BDC vuông cân tại B tam giác ADB vuông cân tại A vậy A = D = 90 B = 45+90 C = 45 câu b AB = 3 vậy AD = 3 [laTEX]DB = 3\sqrt{2} = BC \Rightarrow DC = 6[/laTEX] theo pytago