cho hình thang ABCD (AB>CD)nội tiếp đg tròn tâm o kẻ các tiếp tuyến tại A và D cắt nhau tại E gọi M

C

caidogme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vừa mới thi thử về đây có cau hình rõ khó câu a thì đễ yoej mà câu b thì ...ôi ngồi ngậm bút và khoc hu hu

cho hình thang ABCD (AB>CD)nội tiếp đg tròn tâm o kẻ các tiếp tuyến tại A và D cắt nhau tại E gọi M là giao điểm của AC và BD
1 cm tgiac AEDO nt( siêu dễ:D)

2 Cm AB//EM(siêu khó :confused:)

giải nhanh cho em thask nhìu
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

tyc.about_you

vừa mới thi thử về đây có cau hình rõ khó câu a thì đễ yoej mà câu b thì ...ôi ngồi ngậm bút và khoc hu hu

cho hình thang ABCD (AB>CD)nội tiếp đg tròn tâm o kẻ các tiếp tuyến tại A và D cắt nhau tại E gọi M là giao điểm của AC và BD
1 cm tgiac AEDO nt( siêu dễ:D)

2 Cm AB//EM(siêu khó :confused:)

giải nhanh cho em thask nhìu

Bạn chứng minh được \hat{DCM}=\hat{DME} hoặc bằng \hat{AME} cũng được...Đơn giản thôi mà... thế là ok rồi..:)>-:)>-
 
Z

zeur

minh co bai nay: cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O), gọi M là trung điểm của cạnh BC, H là trực tâm tam giác ABC và K là hình chiếu vuông góc của A trên cạnh BC. Tính độ dài AK và diện tích tam giác ABC, biết rằng OM=HK=1/4.KM và AM=30cm
 
Top Bottom