Toán 12 Cho hình lăng trụ $ABC.A'B'C'$ có đáy là tam giác đều cạnh a và $A'A = A'B = A'C$

DimDim@

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng chín 2021
608
676
121
Cần Thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lăng trụ $ABC.A'B'C'$ có đáy là tam giác đều cạnh a và $A'A = A'B = A'C$. Góc giữa mặt phẳng $(A'BC)$ và $(A'B'C')$ bằng $60^o$. Tính V của khối chóp $C'.ABB'A'$ theo a
Screenshot_20220115-233244_Dicamon.jpg
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
View attachment 199521
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Em tham khảo nha
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nhé
271639604_252193377056899_3158765831119263046_n-jpg.199522
 

Attachments

  • 271639604_252193377056899_3158765831119263046_n.jpg
    271639604_252193377056899_3158765831119263046_n.jpg
    75.7 KB · Đọc: 11
Top Bottom