Toán Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D'

haror

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng sáu 2015
16
5
81
24
QB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D'. P và Q là hai điểm lần lượt trên hai cạnh AB và AD sao cho AP=$\frac{2}{3}$AB;AQ=$\frac{3}{4}$AD. I va J là hai điểm lần lượt thuộc đoạn B'Q và A'P sao cho Ị song song với AC. Hãy xác định tỉ số $\frac{IB'}{QB'}$
 
Top Bottom