N
nhock_xinh_buon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,
cho hình chữ nhật ABCD , lấy E trên cạnh DC , F trên cạnh AD sao cho C và F đối xứng qua BE , EF cắt AB tại Q . Đặt AB=a , BC=b CMR :
a,tam giác QAE đồng dạng tam giác FAB
b, QC vuông góc BD
cho hình chữ nhật ABCD , lấy E trên cạnh DC , F trên cạnh AD sao cho C và F đối xứng qua BE , EF cắt AB tại Q . Đặt AB=a , BC=b CMR :
a,tam giác QAE đồng dạng tam giác FAB
b, QC vuông góc BD