Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chữ nhật ABCD có AB=2 BC. lấy điểmK thuộc tam giác ABC. đường thẳng AK cắt CD tại F, BC tại E. chứng minh
a, [tex]\frac{AE}{AF}=\frac{DC}{DF}[/tex]
b, cho DA=10cm. tính BE*DF
c,Vẽ [tex]KM \perp AB, KN \perp AC, KQ \perp BC[/tex] . tìm vị trí của K để [tex]KM^{2}+ KN^{2}+KQ^{2}[/tex] nhỏ nhất
a, [tex]\frac{AE}{AF}=\frac{DC}{DF}[/tex]
b, cho DA=10cm. tính BE*DF
c,Vẽ [tex]KM \perp AB, KN \perp AC, KQ \perp BC[/tex] . tìm vị trí của K để [tex]KM^{2}+ KN^{2}+KQ^{2}[/tex] nhỏ nhất