- 25 Tháng tư 2019
- 51
- 11
- 26
- 21
- Quảng Trị
- THPT ĐÔNG HÀ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Gọi [tex]AB\cap CD=E \\ \Rightarrow (ABM)\cap (SCD)=ME[/tex]
Sai nhéa, Xét (ABCD): AB giao DC = E;
(SAB) giao SD tại F ( F = EM giao SD)
Sai nhé
Đề bài yêu cầu tìm [tex]SD\cap (ABM)[/tex] chứ không phải [tex]SD\cap (SAB)[/tex]
Sai nhé
Đề bài yêu cầu tìm [tex]SD\cap (ABM)[/tex] chứ không phải [tex]SD\cap (SAB)[/tex]
[tex]M\in SC[/tex] thì không thể xảy ra việc $(P)$ đi qua $M$ và $(P)//SC$ nhé
sao đề sai ta @@
hihi mình nhầm :v, vậy đề câu c sai hả bạn[tex]M\in SC[/tex] thì không thể xảy ra việc $(P)$ đi qua $M$ và $(P)//SC$ nhé
Còn nữa : $AB$ không chứa trong $(SCD)$ nhé
Đúng là sai đề nhéhihi mình nhầm :v, vậy đề câu c sai hả bạn