Toán 11 Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình chữ nhật.

Tunghi_44

Học sinh
Thành viên
7 Tháng năm 2022
53
32
26
18
Sóc Trăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình chữ nhật. CP= PD, SQ=AQ, BM= CM
a) +Giao tuyến (SAC) và (SBD)
+Giao tuyến (SAD) và (SBP)
+ Giao tuyến (SBD) và (SMP)
b) +Giao điểm SD và (MPQ)
+ Giao điểm SB và (MPQ)
c) Gọi N là trung điểm SD. Chứng minh: (MNP) // (SBD)
d) Thiết diện hình chóp cắt bởi (MPQ)
 
Last edited by a moderator:

c3lttrong.0a1.nhphat

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2022
217
139
36
Khánh Hòa
Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình chữ nhật. CP= PD, SQ=AQ, BM= CM
a) +Giao tuyến (SAC) và (SBD)
+Giao tuyến (SAD) và (SBP)
+ Giao tuyến (SBD) và (SMP)
b) +Giao điểm SD và (MPQ)
+ Giao điểm SB và (MPQ)
c) Gọi N là trung điểm SD. Chứng minh: (MNP) // (SBD)
d) Thiết diện hình chóp cắt bởi (MPQ)
Tunghi_44bạn ơi M,P,Q thuộc đường gì v bạn với lại câu c N thuộc SD sao mp MNP song song với mp SBD đc
 
Top Bottom