Toán 11 Cho hình chóp $S.ABCD$ có $SA=a\sqrt{2}$ và vuông góc với đáy

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ! Mình đã làm được một vài ý nhỏ nhưng không chắc chắn lắm nên nhờ mọi người hỗ trợ với ạ :D:D
Cho hình chóp SABCD có SA = [tex]a\sqrt{2}[/tex] và vuông góc với đáy. ABCD là hình vuông cạnh a. Tính góc giữa của:
a) SC, SD với đáy
b) BD với ( SAC)
c) SC với ( SAD)
d) SD với (SAC)
 
  • Like
Reactions: thaonguyenk47

thaonguyenk47

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười một 2021
38
87
16
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ! Mình đã làm được một vài ý nhỏ nhưng không chắc chắn lắm nên nhờ mọi người hỗ trợ với ạ :D:D
Cho hình chóp SABCD có SA = [tex]a\sqrt{2}[/tex] và vuông góc với đáy. ABCD là hình vuông cạnh a. Tính góc giữa của:
a) SC, SD với đáy
b) BD với ( SAC)
c) SC với ( SAD)
d) SD với (SAC)
CHị gửi nhé
qua dang.jpg qua dang 1.jpg
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: anh thảo
Top Bottom