Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh 3a. Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng ABCD là điểm H thuộc cạnh AB sao cho HB=2HA. Cạnh SA hợp với mặt phẳng đáy góc $60^\circ$. Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABCD
A. $\dfrac{475\pi a^2}3$
B. $21\pi a^2$
C. $\dfrac{55\pi a^2}3$
D. $22\pi a^2$
mình vẽ hình mãi không ra
A. $\dfrac{475\pi a^2}3$
B. $21\pi a^2$
C. $\dfrac{55\pi a^2}3$
D. $22\pi a^2$
mình vẽ hình mãi không ra
Attachments
Last edited by a moderator: