N
nhavanbecon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật biết AD=a,Ab=2AD.SA= $\sqrt{3}$a vuông góc với mặt
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật biết AD=a,Ab=2AD.SA= $\sqrt{3}$a vuông góc với mặt phẳng đáy.M,N là hai điểm lần lượt trên SB và CD sao cho:
$\frac{SM}{SB}=\frac{CN}{CD}=\frac{2}{3}$
Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SC và MN theo a.
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật biết AD=a,Ab=2AD.SA= $\sqrt{3}$a vuông góc với mặt phẳng đáy.M,N là hai điểm lần lượt trên SB và CD sao cho:
$\frac{SM}{SB}=\frac{CN}{CD}=\frac{2}{3}$
Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SC và MN theo a.
Last edited by a moderator: