Toán 12 cho hình chóp S.ABC, SA vuông góc với đáy, B', C' là hình chiếu của A lên SB, SC

Tuan Huynh

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2018
2
1
6
24
Đồng Nai
THPT Trảng Bom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABC, SA vuông góc với đáy, B', C' là hình chiếu của A lên SB, SC. AB=a, AC=2a, góc BAC=120. Tính bk R của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABB'C'.

Mọi người ơi mọi người ơi. Mọi người có thể rủ lòng từ bi mà giải giúp e câu này được k.
Thank mọi người nhìuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
đề thiếu dữ kiện rồi bạn
không tìm được SA thì không xác định được tứ diện => không tính được
 
Top Bottom