Toán 11 Cho hình chóp S.ABC, SA vuông góc đáy và đáy là tam giác vuông tại A

kangdaniel2005

Học sinh
Thành viên
8 Tháng năm 2018
155
92
36
19
Bình Phước
THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC, SA vuông góc đáy và đáy là tam giác vuông tại A. Biết rằng
AC = a,BC =2a,SA = a. Tính tan góc giữa SM , SG và mp(SBC) với M là trung điểm
AC , G là trọng tâm tam giác ABC .
giúp em với ạ
phương pháp là tính khoảng cách
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Cho hình chóp S.ABC, SA vuông góc đáy và đáy là tam giác vuông tại A. Biết rằng
AC = a,BC =2a,SA = a. Tính tan góc giữa SM , SG và mp(SBC) với M là trung điểm
AC , G là trọng tâm tam giác ABC .
giúp em với ạ
phương pháp là tính khoảng cách
inbound5967105928636601518.jpg
 
Top Bottom