Toán 10 Cho hcn ABCD có A(0;2) và DE: x - y = 0. Tìm C

thaouyen1582002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười 2017
14
12
29
23
Bình Phước
THPT Bù Đăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng tọa độ oxy cho hình chữ nhật ABCD có A(0;2). Gọi H là hình chiếu vuông góc của B lên AC. Trên tia đối BH lấy điểm E sao cho BE = AC . Biết phương trình đường thẳng DE: x - y = 0. Tìm tọa độ đỉnh C của hình chữ nhật, biết B có tung độ dương và D không trùng với gốc tọa độ
 
Top Bottom