giúp mình bài này với mn
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 19 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng mười 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: giúp mình bài này với mn View attachment 134545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra coi đúng hông nha Attachments received_916665432040740.jpeg 98.6 KB · Đọc: 67 Last edited: 20 Tháng mười 2019 Reactions: Hà Chi0503 and Tiến Phùng
namarc1199@gmail.com said: giúp mình bài này với mn View attachment 134545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra coi đúng hông nha
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 19 Tháng mười 2019 #3 Nguyễn Hương Trà said: Bạn kiểm tra coi đúng hông nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái chỗ xét dấu h'(x) tới đoạn kia sao tương đương f'(x^2-4x+m) =< 0 vậy bạn ??
Nguyễn Hương Trà said: Bạn kiểm tra coi đúng hông nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái chỗ xét dấu h'(x) tới đoạn kia sao tương đương f'(x^2-4x+m) =< 0 vậy bạn ??
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng mười 2019 #4 namarc1199@gmail.com said: cái chỗ xét dấu h'(x) tới đoạn kia sao tương đương f'(x^2-4x+m) =< 0 vậy bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với mọi $x$ thuộc $(1;2)$ thì $x-2<0$ do đó [tex]h'(x)\geqslant 0\Leftrightarrow f'(x^2-4x+m)\leqslant 0[/tex] Reactions: Tiến Phùng and namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: cái chỗ xét dấu h'(x) tới đoạn kia sao tương đương f'(x^2-4x+m) =< 0 vậy bạn ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với mọi $x$ thuộc $(1;2)$ thì $x-2<0$ do đó [tex]h'(x)\geqslant 0\Leftrightarrow f'(x^2-4x+m)\leqslant 0[/tex]