Toán 12 cho hàm số

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho hàm số y=f(x) có đạo hàm trên R và f'(x) > 0 mọi x thuộc (0;dương vô cùng). biết f(1)=2 khẳng định nào dưới đây có thể xảy ra :
A .f(2017) > f(2018)
B. f(-1)=2
C .f(2)=1
D. f(2) + f(3) = 4
2. Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để hàm số y=(2m+3)sinx + (2-m)x đồng biến trên R
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
1) f(x) ĐB trên (0;+oo) => A và C sai
D f(2)+f(3)=4=2f(1)
hàm đồng biến =>f(2)<f(3)
=>f(2)<f(1)<f(3)(vô lí)
=>B có thể xảy ra
2)y'=(2m+3)cosx+2-m
$-|2m+3|\leq (2m+3)cosx \leq |2m+3|$
y'$\geq 0$ trên R
<=>$-|2m+3|+2-m \geq 0$
=>...
 
Top Bottom