Toán 12 cho hàm số

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
y'=$-4x^3+4mx$
y'=0 <=>x=0 hoặc x=$_-^+\sqrt{m}$
để có 3 cực trị thì m>0
khi đó A(0;-4)
$B(\sqrt{m};m^2-4)$
$C(-\sqrt{m};m^2-4)$
để 3 cực trị nằm trên trục toạ độ với ĐK là m>0
=>$m^2-4=0$ =>m=2
 

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
23
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
tại sao lại là m^2-4=0 ạ .... có thể giải thích kĩ hơn không ạ
 
Top Bottom