[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số :
1. y= x^4 - 2(m+1)x^2 +m^2 . tìm m để đt hàm số có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác vuông
2. y = x^4 +2(m+2)x^2 + m^2 - 5m +5 có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác đều
1. y= x^4 - 2(m+1)x^2 +m^2 . tìm m để đt hàm số có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác vuông
2. y = x^4 +2(m+2)x^2 + m^2 - 5m +5 có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác đều