Toán 12 cho hàm số

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
1. cho hàm số y= (x^2+(m+1)x + m+ 1)/(x+1) tính khoảng cách 2 điểm cực trị của hàm số
2. cho hàm số y= -x^3 + 3mx^2 - 3(m^2-1)x +m^3 - m^2. viết phương trình đi qua 2 điểm cực trị của hàm số
Nếu ảnh mờ, bạn bảo mình nhé :D:D
 

Attachments

  • received_748091845613454.jpeg
    received_748091845613454.jpeg
    62.3 KB · Đọc: 28

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
cảm ơn cậu . cậu giúp mik bài nữa dc k ?

tìm m để đồ thị hàm số y = mx +1/x có cực trị và khoảng cách từ điểm cực tiểu của đồ thì hàm số đến đt y=mx bằng căn2/2
 
Top Bottom