Toán 12 cho hàm số

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX]y'=0<=>3x^2-6x+m=0[/TEX] (1)
Giải delta > 0.
[tex]x_1^2+x_2^2-x_1x_2=13<=>(x_1+x_2)^2-3x_1x_2=13[/tex]

Áp dụng hệ thức Vi-ét với pt (1) để thay tổng và tích của [TEX]x_1,x_2[/TEX] bằng m. sau đó giải pt ẩn m là được
 

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH
em tính k ra đáp án ạ :(
anh cho em hỏi
có phải m<3 và m=-9 không ?
 
Top Bottom