[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y=(m-2)x+n[/tex] (d') trong đó m, n là tham số
a/ Tìm m, n để (d') đi qua hai điểm A(1; -2); B (3; -4)
b/ Tìm m, n để (d') cắt trục tung tại điểm M có tung độ [tex]y=1-\sqrt{2}[/tex] và cắt trục hoành tại điểm N có hoành độ [tex]x=2+\sqrt{2}[/tex]
a/ Tìm m, n để (d') đi qua hai điểm A(1; -2); B (3; -4)
b/ Tìm m, n để (d') cắt trục tung tại điểm M có tung độ [tex]y=1-\sqrt{2}[/tex] và cắt trục hoành tại điểm N có hoành độ [tex]x=2+\sqrt{2}[/tex]