Toán 12 Cho hàm số y=x^3 -6x+1 có đồ thị (C). Đường thẳng (d) cắt (C) tải 3 điểm phân biệt M,N,P. Các tiếp

Phan Minh Đức

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2018
11
0
16
23
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=x^3 -6x+1 có đồ thị (C). Đường thẳng (d) cắt (C) tải 3 điểm phân biệt M,N,P. Các tiếp tuyến của (C) tại M,N,P lần lượt lại cắt (C) tại M',N',P' (M' khác M,N' khác N, P' khác P), các điểm M',N',P' cùng thuộc đường thẳng y=6x+m. Số giá trị nguyên của m là
A.25 B.27 C.31 D.33

Mọi người chỉ giúp em ạ
 
Top Bottom