Toán 9 Cho hàm số $y = (m +1 )x + m^2 – 4$

Ng.Chi.Anh

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2021
10
7
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y = (m +1 )x + m – 4 (với m = −1) có đô thị là đường thẳng (d).
a) Với giá trị nào của m thì hàm số đã cho nghịch biến.
b) Tìm m để đường thẳng (d) cắt đường thẳng (d’): y =−2x + 5 tại một điểm trên trục tung.
c) Tìm m để đường thẳng (d) đi qua điểm A(−1; −3).
 
  • Like
Reactions: Timeless time

TH trueMilk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười 2017
258
552
154
21
Nghệ An
Cho hàm số y = (m +1 )x + m – 4 (với m = −1) có đô thị là đường thẳng (d).
a) Với giá trị nào của m thì hàm số đã cho nghịch biến.
b) Tìm m để đường thẳng (d) cắt đường thẳng (d’): y =−2x + 5 tại một điểm trên trục tung.
c) Tìm m để đường thẳng (d) đi qua điểm A(−1; −3).
Đợi mình 10 phút :v Tmod, mod nay đi đâu hết ý @@

upload_2021-12-14_23-3-56.png
Sai đề rồi, theo mình thì [tex]m^{2}[/tex] - 4 là hợp lý
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom