[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=f(x) liên tục trên đoạn [-2 ; 2]và thỏa mãn $\min _{[-2 ; 2]} f(x)=-3 ; \max _{[-2 ; 2]} f(x)=2$. Tìm tất cả các giá trị của tham số m đề phương trình $f(\sin x+\sqrt{3} \cos x)]^{2}+(m-2022) f\left(\sin x-2 \sqrt{3} \sin ^{2} \frac{x}{2}+\sqrt{3}\right)+6057-3 m=0$ có nghiệm.
Các bạn giúp mình với ạ <3
Các bạn giúp mình với ạ <3
