[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=\dfrac{2x-3}{x-2}$ có đồ thị $(C)$. Tìm trên $(C)$ những điểm $M$ sao cho tiếp tuyến tại $M$ của $(C)$ cắt hai tiệm cận của $(C)$ tại $A,B$ sao cho $AB$ ngắn nhất
A. $\left(-1;\dfrac{5}3\right);(3;3)$
B. $(3;3),(1;1)$
C. $\left(0;\dfrac{3}2\right),(1;-1)$
D. $\left(4;\dfrac{5}2\right);(3;3)$
Giúp em giải câu này được không ạ?
A. $\left(-1;\dfrac{5}3\right);(3;3)$
B. $(3;3),(1;1)$
C. $\left(0;\dfrac{3}2\right),(1;-1)$
D. $\left(4;\dfrac{5}2\right);(3;3)$
Giúp em giải câu này được không ạ?
Attachments
Last edited by a moderator: