Toán 10 Cho hàm số $y=ax+b$ đồng biến và đồ thị là đường thẳng đi qua điểm $M(3;4)$

Bae Ryeo Wi

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2020
91
62
36
Nghệ An
Trường THCS Hòa Hiếu II
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 33: Cho hàm số $y=ax+b$ đồng biến và đồ thị là đường thẳng đi qua điểm $M(3;4)$ cắt hai trục tọa độ $Ox,Oy$ lần lượt tại $A,B$ sao cho $OB=4OA$. Tính diện tích tam giác $OAB$


giúp em các câu trắc nghiệm này với ạ :"<
 

Attachments

  • 266366810_7001379179872254_3462992516086078508_n.jpg
    266366810_7001379179872254_3462992516086078508_n.jpg
    39.5 KB · Đọc: 24
  • 265904063_242804751293446_4466327789812431897_n.jpg
    265904063_242804751293446_4466327789812431897_n.jpg
    41.2 KB · Đọc: 30
  • 265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    15.9 KB · Đọc: 26
  • 264908102_276446604515207_4248154609804820246_n.jpg
    264908102_276446604515207_4248154609804820246_n.jpg
    19.2 KB · Đọc: 25
Last edited by a moderator:

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
  • Like
Reactions: TH trueMilk
Top Bottom