Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}+3}{x+1}[/tex]
Viết phương trình đt d đi qua [tex]M(2,\frac{2}{5})[/tex] sao cho d cắt ĐTHS tại 2 điểm phân biết A, B và M là trung điểm AB
2/ Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}-1}{x}[/tex] và đt d: [tex]y=-x+m[/tex]
Tìm m để đt d cắt ĐTHS tại 2 điểm A, B sao cho AB=4
Viết phương trình đt d đi qua [tex]M(2,\frac{2}{5})[/tex] sao cho d cắt ĐTHS tại 2 điểm phân biết A, B và M là trung điểm AB
2/ Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}-1}{x}[/tex] và đt d: [tex]y=-x+m[/tex]
Tìm m để đt d cắt ĐTHS tại 2 điểm A, B sao cho AB=4