Toán 12 Cho hàm số [imath]y=f^{\prime}(x)[/imath]

Nguyễn Đặng Lan Anh

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
98
51
36
19
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 8. Cho hàm số [imath]y=f^{\prime}(x)[/imath] có đồ thị như hình vẽ. Biết [imath]f(3)=2 f(5)=4[/imath]. Hỏi có bao nhiĉu gia trị nguyên của tham số [imath]m[/imath] để phương trình [imath]f\left(\dfrac{1}{2} f(x)-m\right)=2 x+2 m[/imath] có đúng 3 nghiệm thực
 

Attachments

  • 20220324_211134518.jpg
    20220324_211134518.jpg
    29.4 KB · Đọc: 11
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Bài 8. Cho hàm số [imath]y=f^{\prime}(x)[/imath] có đồ thị như hình vẽ. Biết [imath]f(3)=2 f(5)=4[/imath]. Hỏi có bao nhiĉu gia trị nguyên của tham số [imath]m[/imath] để phương trình [imath]f\left(\dfrac{1}{2} f(x)-m\right)=2 x+2 m[/imath] có đúng 3 nghiệm thực
Nguyễn Đặng Lan AnhHình như đề cho nhầm [imath]f(-3)[/imath] thành [imath]f(3)[/imath] rồi em
Nhưng mà hướng làm như này nhé
275905235_345470870856919_7137760340125257721_n.jpg

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha

Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha

Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 

Attachments

  • 276975789_1176372642899975_7611734315777517209_n.jpg
    276975789_1176372642899975_7611734315777517209_n.jpg
    77.6 KB · Đọc: 1
Top Bottom